Vì sao mực tẩm Jeju lại được dùng làm quà tặng mỗi dịp tết?

Tết nguyên đán là dịp để các mối quan hệ trong gia đình được gắn kết, là cơ hội để thể hiện tình cảm với các doanh nghiệp đối tác thông qua những hộp quà Tết ý nghĩa. Có phải bạn đang băn khoăn, không biết nên chọn quà tặng Tết như thế nào để dành tặng cho những người quan trọng?
18/11/2022

Mực tẩm bơ sốt mật ong 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã trở thành sản phẩm quen thuộc, đặc sản thơm ngon chuẩn chỉnh vùng đất đảo JEJU, gắn bó với người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, mực tẩm bơ sốt mật ong JEJU được người tiêu dùng săn đón làm quà tặng mỗi dịp Tết đến Xuân về.

m1Vì sao mực tẩm bơ sốt mật ong JEJU có thể làm quà tặng?

Thứ nhất: Mực tẩm bơ sốt mật ong JEJU có hương vị thơm ngon, để có được miếng mực có độ mềm vừa phải, cần trải qua các công đoạn vô cùng tỉ mỉ.

Chuẩn bị nguyên liệu: Mực được sử dụng là mực lá tự nhiên từ vùng đảo JEJU, sẽ có kích thước nhỏ hơn 12cm. Được tẩm ướp các gia vị chính gốc đạt chuẩn, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo hương để đảm đúng hương vị truyền thống, mực tẩm mềm, thơm và có màu đẹp mắt tự nhiên

Giai đoạn nướng mực: Mực được nướng ở nhiệt độ từ 110 đến 120 độ, đạt tiêu chuẩn có mùi thơm hấp dẫn, thịt dẻo, không cháy khét, khô cứng.

Giai đoạn cán mực: Ngay sau khi nướng chín, mực được đưa vào máy cán mỏng. Mực sẽ được cán dọc theo thân với độ mỏng vừa phải, đảm bảo thịt mực vẫn tơi xốp. Đầu mực và thân mực luôn được nướng, sau đó được cán kỹ hơn.

Ướp khô mực tẩm gia vị: Giai đoạn này quan trọng nhất quyết định đến vị ngon của món mực khô tẩm gia vị. Mực sau khi cán sẽ ướp gia vị với tỉ lệ công thức được tính toán kĩ càng trong nhiều giờ đồng hồ.

Sấy khô mực: Mực ướp xong được để ráo nước trong vòng 5 đến 10 phút. Sau đó để lên giàn phơi dưới nắng trong nhiệt độ từ 38 đến 40 độ C. Thời gian sấy tầm vòng 1.5 đến 2 ngày. Quy trình sấy cho đến khi bề mặt mực khô ráo, không dính tay, độ ẩm ở mức từ 18 đến 20% thì khô mực tẩm đạt yêu cầu.

Đóng gói và tiệt trùng: Khô sẽ được đóng vào túi và hút chân không theo trọng lượng.

m2Thứ hai: Chất lượng sản phẩm được tạo nên từ những thành phần được chọn lựa kỹ lưỡng
Mực tươi được lựa chọn kỹ càng, không to và không nhỏ kết hợp với phương pháp chế biến truyền thống kết hợp hiện đại. Bơ sử dụng là bơ thực vật, với nguyên liệu từ tự nhiên, có hàm lượng chất béo thấp. Mật ong được chọn là mật ong đảo JEJU chất lượng cao được thu hoạch cẩn thận dưới bàn tay của người nuôi ong chuyên nghiệp.

Thứ ba: Quy cách đóng gói

Mực tẩm bơ sốt mật ong JEJU được đóng gói với vẻ ngoài sang trọng, đảm bảo quy cách, giữ hương vị tốt nhất cho sản phẩm, mực mềm không bị khô cứng.

Thứ tư: Giá cả phải chăng, hợp túi tiền giữa những sản phẩm nhập khẩu khác.

m3Sự khác biệt giữa mực tẩm bơ sốt mật ong JEJU so với các loại khô khác

Mực lá có thịt dày, dai, ngon ngọt nhất trong các loại mực. Mực cán nguyên con được chế biến 100% từ khô mực nguyên con ngọt thịt, dai ngon chất lượng. Khô mực được nướng, cán kỹ, tẩm gia vị trước khi trải qua quá trình sấy liên tục nhiều giờ đồng hồ trên dàn sấy.

m4Để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm góp phần thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, JEJU ORGANIC đặt yêu cầu cao đến chất lượng nguồn nguyên liệu để tạo ra thành phẩm. Công thức nước sốt tẩm ướp là cả hành trình dài tìm hiểu, nghiên cứu, thử nghiệm cho ra hương vị đậm đà đặc trưng không lẫn vào đâu được.

m5Mực tẩm JEJU được gia đình Ốc Thanh Vân tin tưởng sử dụng

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Vị cay mặn ngọt vừa ăn, phù hợp cho cả người lớn tuổi và các bé nhỏ là fan của mực. Khi nướng, cán, tẩm gia vị và sấy xong mực sẽ có màu vàng rơm tự nhiên. Vị mực cán tẩm gia vị giữ được hương vị tự nhiên của mực và biển, có vị ngọt đậm đà, cay thơm và đậm đà. Miếng mực ăn vào cảm nhận sự mềm, dai, ngon và cảm nhận được độ ngọt tự nhiên ở đầu lưỡi. Cả nhà mình rất thích mực tẩm JEJU.”

m6

 
Tag:
..
Hỗ trợ trực tuyến
Top